Thời gian làm việc: Từ 8:00 - 20:00
(tất cả các ngày trong tuần)

Mix đồ cực chất với áo khoác để teenboy trở nên cá tính

07/12/2016 | 02:03

Những chiếc áo gile, cardigan, hoodies hay vest là những món đồ thời trang nam quá quen thuộc với các teenboy. Thế nhưng làm sao để diện nó thật phong cách và nổi bật thì hãy cùng xem những cách mix đồ cực chất này nhé!

Mix áo pull/ áo gile/ cardigan

Chiếc áo pull, gile hay cardi gan không còn trở nên đơn điệu nếu bạn biết nhá màu sắc và "chơi lớp" cho các "em" ý nếu biết dựa vào trang phục vốn có của bạn. Hãy diện một chiếc áo pull kèm theo chiếc áo sơ mi bên trong, thêm một lớp áo gile hoặc cardigan khoác ngoài hoặc một chiếc vest hay áo phao là cực chuẩn rồi đấy. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thời tiết để bạn có thể thêm bớt các lớp áo của mình theo ý thích. Với những anh chàng yêu thích sự phá cách thì thay vì diện gile/cardigan bạn có thể mix áo hoodies cùng vest để tặng độ cá tính.

Vì diện nhiều lớp nên các bạn cần chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc và họa tiết. Nếu diện quá nhiều màu hoặc họa tiết sặc sỡ thì sẽ khiến bạn bị mất điểm đấy.

 

Mix áo pull/ áo len

Những anh chàng yêu thích sự giản đơn, không thích cầu kỳ thì hãy mix cho mình những chiếc áo full hoặ áo len hoặc một lớp nhẹ nhàng gồm sơ mi trơn và gile tối màu. Với style này bạn nên chọn áo pull bên trong có màu sắc hay họa tiết đơn giản để tạo điểm nhấn cho trang phục của mình nhé.

Top

Chat Live Facebook